ทำไมต้องออกเเบบภายในให้สอดคล้องกับเอกลักษณ์ของเเบรนด์

การออกเเบบสถานที่ทำงานให้สอดคล้องกับเเบรนด์เเละวัฒนธรรมองค์กรนั้นเป็นมากกว่าการใช้สีเพื่อเเต่งเเต้มโลโก้บนผนังหรือเก้าอี้ จริงๆเเล้วเเทบจะไม่เหมือนกันเลยด้วยซ้ำ

สิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับรากฐานบนโครงการก่อสร้างของคุณ

ก่อนที่คุณจะได้เห็นสิ่งก่อสร้าง หรือส่วนขยายใหม่ของคุณเริ่มก่อตัวเป็นรูปร่าง ด้วยชั้นอิฐเรียงรายกันขึ้นจากพื้น มีงานมากมายรออยู่ที่ด้านล่าง และที่ระดับพื้นดิน คำว่า “รากฐาน” นั้นหมายความว่าสิ่งที่จำเป็นต้องทำเพื่อเตรียมให้ชั้นพื้นดินส่วนรองพร้อมสำหรับงานก่อสร้าง

ความแตกต่างระหว่างการออกแบบภายในเชิงพาณิชย์และที่พักอาศัย

การออกแบบภายในมีหลากหลายหมวดหมู่ และความเชี่ยวชาญที่แตกต่างหลากหลาย สิ่งที่ชัดเจนที่สุดคือระหว่างการออกแบบภายในที่พักอาศัยและอาคารพาณิชย์ ที่จริงแล้วการออกแบบทั้งสองรวมถึงการร่วมมือกันของสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญด้านการก่อสร้างและการทำสัญญาและทำตามขั้นตอนที่คล้ายกันของการพัฒนาและการก่อสร้าง อย่างไรก็ตามทั้งสองฟิลด์แตกต่างกันมากในแง่ของการใช้งานและความต้องการของลูกค้า

การตกแต่งภายในสำหรับอาคารพาณิชย์ที่กำลังมาแรงมากที่สุด 6 อันดับแรกในปี 2562

อาคารพาณิชย์ประกอบด้วยสำนักงาน, ร้านอาหาร, โรงแรม ฯลฯ ซึ่งการออกแบบอาคารเหล่านี้มีบทบาทสำคัญในด้านต่าง ๆ ของธุรกิจ เช่น กลยุทธ์การตอกย้ำแบรนด์, การมีส่วนร่วมของลูกค้าและศักยภาพของพนักงาน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องธรรมดาหากเจ้าของอาคารพาณิชย์ต้องการลงทุนด้านการตกแต่งอาคารเพื่อให้เป็นผลดีต่อแบรนด์ของตนมากที่สุด เราจึงขอนำเสนอการตกแต่งภายในสำหรับอาคารพาณิชย์ที่กำลังมาแรงมากที่สุด 6 อันดับแรกในปี 2562 เพื่อให้คุณสามารถเลือกสไตล์การตกแต่งที่เหมาะกับอาคารของคุณได้มากที่สุด

ตกแต่งบ้านใหม่ของคุณ ด้วยเทรนด์ชั้นนำในปี 2019​

ในวันปีใหม่ มักจะมีเรื่องราวเกี่ยวกับการเริ่มต้นใหม่ - โอกาสที่จะเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ และการทดลองสิ่งใหม่ๆ ไม่ว่าคุณจะยังคงยึดติดกับความฝันของการมีบ้านหลังเล็ก หรือคุณไม่สามารถซื้ออพาร์ทเมนต์ขนาดใหญ่เป็นของตนเองได้ การออกแบบตกแต่งภายใน จะช่วยให้ห้องของคุณออกมาดูหรูหรา และมีพื้นที่ใช้สอยที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งนักออกแบบและนักตกแต่งภายในได้ทำนายการเปลี่ยนแปลงที่น่าจะเกิดขึ้น ในอุตสาหกรรมการตกแต่งภายในบ้านในปี 2019 จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

...
...

081-924-9251​

Call Us Today!​

CONTACT INFO​

QUICK LINKS​

16 ลาดปลาเค้า 27 จรเข้บัว ลาดพร้าว
กรุงเทพมหานคร 10230​

Email : info@trin.co.th​

Phone : 081-924-9251​

HOME 
ABOUT US
SERVICES
- Architectural Design
- Engineering Design
- Interior Design
- Consultancy
- Construction
CONTACT US​

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google
@trin