เป็นแนวคิดหลักของ Mary’s Coffee Club จากเมืองมิวนิก ประเทศเยอรมณี ที่ทำให้ลูกค้ามีความรู้สึกว่าสะดวกสบายและปลอดภัยโดยการใช้ความแตกต่าง สังเกตความแตกต่างของสีเขียวเข้มกับสีคอรัลอ่อน ความแตกต่างของทั้งสองสีนี้ได้รับการเติมเต็มจากโทนสีเข้มของไม้และสีเทา นอกจากนี้ยังมีความแตกต่างของสีระหว่างกระเบื้อง, ไม้, โลหะ และไม้หินอ่อน ที่มีความเข้ากันอย่างสวยงาม และยังมีการแบ่งแยกพื้นที่อย่างชัดเจนโดยการใช้สี

 

ทำให้แขกของคุณรู้สึกดีมากขึ้น

ความตั้งใจหลักของ Hotel del Golf คือกาทำให้โรงแรมมีความหลากหลายและดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เข้ามาพักได้ตลอดทั้งปี หนึ่งในที่ๆ นักออกแบบให้ความสำคัญก็คือฮอล์หลัก ซึ่งจำเป็นต้องมีความสะดวกสบาย และน่าใช้งาน เพื่อให้การจัดกิจกรรมเป็นไปอย่างราบรื่น สไตล์ของที่นี่เป็นแบบทันสมัยและใช้สีโทนร้อน

 

รักษาองค์ประกอบเดิมให้โดดเด่น

 

Spazio 21 clothing shop แห่งนี้ได้รับการปรับปรุงมาจากชั้นล่างของอาคารเก่า นักออกแบบได้รักษาองค์ประกอบดั้งเดิมบางอย่าง เช่น หินขึ้นรูป, หน้าต่าง และ เพดาน นักออกแบบพบวิธีที่จะทำให้การตกแต่งดูซอฟท์ลงโดยการเพิ่มสิ่งที่มีละเอียดอ่อนบางอย่าง เช่น ผ้าม่าน, วอลเปเปอร์ใบไม้ พร้อมกับใช้สีกลางอ่อนผสมกับโทนเข้ม

สรุป

 

หากลูกค้าประทับใจในการตกแต่งร้านและภาพลักษณ์ของแบรนด์ของคุณแล้วล่ะก็ ลูกค้าก็จะเริ่มเป็นสาวกของแบรนด์คุณในที่สุด ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นในการทำกำไร ถ้าคุณอยากให้ลูกค้ากลับมาที่ร้านอีก แน่นอนว่าคุณต้องทำให้พวกเขาประทับใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณมอบให้ด้วย

ที่มา: https://www.homedit.com/commercial-interior-design

 

https://issuu.com/melissajun/docs/cdi_-_massive_effects_of_commercial 

 

01-trin_co_th-extramix

โทรหาเรา คลิกเลย!

องค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของการออกแบบภายในเชิงพาณิชย์​

องค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของการออกแบบภายในเชิงพาณิชย์

ธุรกิจไม่ได้เป็นเพียงแค่การมีผลิตภัณฑ์หรือบริการที่คุณเสนอสู่ตลาดเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการตัดสินใจมากมายเพื่อทำให้มันสำเร็จ กลยุทธ์ทางด้านการตลาดนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าศิลปะก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับการทำกำไรเช่นกัน? เราไม่ได้พูดถึงเพียงการบรรจุภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังหมายถึงการออกแบบภายในที่เป็นสิ่งที่บางคนเห็นเป็นสิ่งที่ไม่สำคัญเท่าไหร่


การออกแบบพื้นที่เชิงพาณิชย์นั้นแตกต่างการการออกแบบภายในที่อยู่อาศัย การออกแบบภายในของบ้านนั้นให้ความสำคัญไปกับการทำให้มีความน่าอยู่ แต่การออกแบบพื้นที่เชิงพาณิชย์นั้นให้ความสำคัญไปกับการใช้งานโดยที่ยังดูดีอยู่ นักออกแบบภายในเชิงพาณิชย์นั้นจะต้องสามารถปรับสมดุลองค์ประกอบเหล่านี้ได้อย่างสมบูรณ์ในขณะที่ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยด้วย


ใช้ความแตกต่างของสีเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้พื้นที่