จากการจัดอันดับของ Pantone ที่เลือกเฉดสีอัลตราไวโอเลตเป็นสีแห่งปี เฉดสีที่เป็นกลางจะช่วยให้โทนมีความเข้มยิ่งขึ้น เช่น สีอเมทิสต์, สีเขียวมรกต, สีเหลืองมัสตาร์ด, สีคราม และแน่นอนเฉดสีเข้มของสีม่วง นี่ไม่ได้หมายความว่าสีพื้นที่เป็นสีกลาง หรือสีอ่อนๆ กำลังจะตายไปโดยสิ้นเชิง เฉดสีที่เข้มจะถูกนำมาใช้เพื่อสร้างความน่าสนใจในห้องของส่วนกลาง, เฟอร์นิเจอร์, พรม, โคมไฟ, หมอนอิง และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ด้วยสีที่แข็งแกร่งจะช่วยเพิ่มความรู้สึกว่าพื้นที่ในห้องมีความกว้างมากขึ้น และถูกใช้สอยอย่างคุ้มค่า

 

ให้ทุกที่เป็นสีเขียว

คาดว่าการออกแบบภายในในปัจจุบัน จะได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติมากขึ้น ในปีที่ผ่านมาสีเขียวบ่งบอกถึงความมีชีวิตชีวาที่กลับคืนสู่ผืนดิน อย่างไรก็ตาม ควรคำนึงถึงพื้นผิวและแสงอยู่เสมอ เมื่อใดก็ตามที่คุณเลือกพื้นที่เป็นสีเขียวมรกตแล้ว มันจะเข้าได้กับเก้าอี้กำมะหยี่ แต่จะดูน่าชังไปเลยเมื่อมันปรากฏอยู่บนผนังห้องน้ำ

 

เลือกใช้พื้นห้องเลียนธรรมชาติ

 

ในปี 2018 พื้นไม้สีเข้มเริ่มได้รับความนิยมลดลง และเริ่มเติบโตขึ้นในปี 2019 พื้นไม้เหมาะสมที่อยู่ในพื้นห้องที่มีสีอ่อน หรือต้องการให้ดูบางเบา โดยการเลือกใช้พื้นไม้แบบด้าน จะยิ่งช่วยให้ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น

 

วอลเปเปอร์กลับมาแล้ว

 

วอลล์เปเปอร์ที่มีลวดลาย จะสะท้อนความเป็นตัวตนและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ นอกจากนี้ มันยังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มพื้นผิวและความอบอุ่นให้กับห้อง เมื่อใช้ในพื้นที่ขนาดเล็ก เช่น ทางเข้าหรือห้องต่างตัว พวกมันจัดว่าเป็นผู้ช่วยที่ดีเลยทีเดียว

 

มองหาโลหะผสม

การค้นหาอุปกรณ์ที่ลงตัวสำหรับห้องน้ำหรือห้องครัว เป็นสิ่งที่ทำได้ยากนัก นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมโลหะผสมจึงเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้น อุปกรณ์โลหะไม่จำเป็นต้องจำกัดเฉพาะโคมไฟและโต๊ะกาแฟเท่านั้น การทาสีเมทัลลิกและออกแบบรูปทรงเรขาคณิตต่างๆ บนผนัง ด้วยความสมดุลที่เหมาะสม คุณสามารถนำความแวววาวของโลหะหลายชนิดเข้ามาในห้อง สร้างมุมมองที่หรูหราและมีเสน่ห์ได้

 

เน้นหินอ่อน!

 

ในการตกแต่งบ้าน หินอ่อนจะถูกจำกัดการนำไปใช้ โดยจะพบเห็นได้ตามพื้นห้อง, เคาน์เตอร์ในครัว และผนังครัว แต่ในตอนนี้ หินอ่อนมีความงดงามไม่แตกต่างจากการใช้งานแบบดั้งเดิม และสามารถนำไปสร้างเฟอร์นิเจอร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ เช่น โต๊ะกาแฟ, โต๊ะวางของ และโต๊ะในห้องนั่งเล่น

 

หากการใช้หินประเภทนี้เพื่อตกแต่ง ดูไม่ใช่สไตล์ที่คุณชอบ คุณอาจเลือกใช้ในการตกแต่งอุปกรณ์ชิ้นเล็กๆ เช่น แจกัน, โคมไฟตั้งโต๊ะ, จานสำหรับมื้อค่ำ และขอบกระจก นี่เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดที่จะนำรูปลักษณ์ที่หรูหราและมีระดับมาสู่บ้านของคุณ

แหล่งที่มาhttp://www.addresshome.com/blog/decor-trends-give-home-new-look

 

https://realestate.usnews.com/real-estate/slideshows/interior-design-trends-to-look-out-for 

 

02-trin_co_th-nan

โทรหาเรา คลิกเลย!

ตกแต่งบ้านใหม่ของคุณ ด้วยเทรนด์ชั้นนำในปี 2019

ตกแต่งบ้านใหม่ของคุณ ด้วยเทรนด์ชั้นนำในปี 2019

ในวันปีใหม่ มักจะมีเรื่องราวเกี่ยวกับการเริ่มต้นใหม่ - โอกาสที่จะเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ และการทดลองสิ่งใหม่ๆ ไม่ว่าคุณจะยังคงยึดติดกับความฝันของการมีบ้านหลังเล็ก หรือคุณไม่สามารถซื้ออพาร์ทเมนต์ขนาดใหญ่เป็นของตนเองได้ การออกแบบตกแต่งภายใน จะช่วยให้ห้องของคุณออกมาดูหรูหรา และมีพื้นที่ใช้สอยที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งนักออกแบบและนักตกแต่งภายในได้ทำนายการเปลี่ยนแปลงที่น่าจะเกิดขึ้น ในอุตสาหกรรมการตกแต่งภายในบ้านในปี 2019 จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

 

สีพื้นเชยไป หลีกทางให้สีสันที่สดใส