2. การตกแต่งผนังห้อง

 

ศิลปะเป็นสิ่งที่ขึ้นอยู่กับคนมอง ความสร้างสรรค์ของคุณไม่มีขีดจำกัดเมื่อพูดถึงการตกแต่งภายในบ้าน ไม่ว่าคุณจะชอบรูปพิมพ์แบบดั้งเดิม หรือการตกแต่งแบบโมเดิร์นอย่างผ้าทอประดับผนัง พรมผนัง ตู้แก้วประดับ การมีของประดับกำแพงจะทำให้บ้านของคุณดูมีสไตล์

3. สีสดและมีเสน่ห์

 

เพดานสีส้มอาจไม่ได้เหมาะกับทุกสถานที่ แต่บ้านทุกหลังควรมีอย่างน้อยหนึ่งองค์ประกอบที่โดดเด่นและสวยงามที่หาไม่ได้จากที่ไหนอีก สไตล์ที่สวยงามนี้เกิดจากการมีสีสดใสหรือวอลล์เปเปอร์ที่โดดเด่น ดังนั้นการตกแต่งบ้านของคุณควรมีอย่างน้อยหนึ่งตัวเลือกที่ฟังดูบ้าหรือมีความเสี่ยงแต่แท้จริงแล้วเป็นสิ่งที่สร้างความแตกต่างให้กับคุณ

4. พื้นเปลือยร่วมสมัยทำมาจากผิววัสดุที่สวยงาม

 

ในปัจจุบัน เรามีวัสดุชนิดใหม่มากมายที่สามารถให้ความรู้สึกผ่อนคลายกับพื้นที่ภายในบ้านได้ พื้นเปลือยที่ทำมาจากพื้นผิววัสดุสวยงามอย่างไม้เนื้อแข็ง เซรามิก และกระเบื้องพอร์ซเลนทำให้คุณมีสไตล์การใช้ชีวิตที่เป็นของตนเอง วัสดุธรรมชาติและออร์แกนิคก็มีบทบาทสำคัญในการใช้ชีวิตแบบร่วมสมัยเช่นกัน

5. หมอนตกแต่ง

 

หมอนอาจเป็นอุปกรณ์ตกแต่งภายในบ้านที่อบอุ่นที่สุดก็เป็นได้ คุณเพียงแค่ลองนึกภาพดูว่าหมอนมันสามารถทำให้พื้นที่นั้นๆ ดูมีสไตล์และมีความสะดวกสบายขึ้นมาทันทีทันใดได้อย่างไร หมอนตกแต่งสามารถนำไปวางไว้บนเก้าอี้ โซฟา หรือภายในตะกร้าก็ได้ ไม่ว่ามันจะมีสีหรือสไตล์แบบใด หมอนตกแต่งก็สามารถสร้างพื้นที่แสนสบายและมีสไตล์ให้กับคุณได้

6. พื้นที่ดีๆ สำหรับอ่านหนังสือ

 

พื้นที่ดีๆ ไว้สำหรับขดตัวอ่านหนังสือนั้นเป็นสิ่งที่คุณควรมีในบ้านเป็นอย่างยิ่ง โดยทั่วไปแล้วพื้นที่สำหรับอ่านหนังสือมักประกอบไปด้วยเก้าอี้ผ้ากำมะหยี่หนึ่งตัว พร้อมโคมไฟตั้งพื้น และตั่งที่วางอยู่ข้างๆ โดยเอาไว้ใช้สำหรับวางเท้า

7. แจกันหรือถ้วยชาม

 

ทุกคนจะต้องมีแจกันหรือถ้วยชามอย่างน้อยหนึ่งชิ้นภายในบ้าน และพวกมันคือของประดับตกแต่งแสนคลาสสิคที่ไม่มีวันล้าสมัย มีแจกันและถ้วยชามมากมายที่สร้างมาจากวัสดุต่างๆ เช่นแก้ว ดินเหนียว หรือไม้ และมีสไตล์หลากหลายให้คุณได้เลือก

8. เทคโนโลยีที่ซ่อนอยู่ภายใต้การตกแต่งภายในที่งดงาม

 

ภายในบ้านของเราเองก็มีเทคโนโลยีล้ำสมัยอย่างมือถือและคอมพิวเตอร์เช่นกัน ระบบร่วมสมัยอย่างการควบคุมแบบไร้สายสำหรับไฟฟ้า แสงไฟ ระบบรักษาความปลอดภัย ทั้งหมดถูกซ่อนอยู่ภายใต้การตกแต่งภายในที่งดงาม และเทคโนโลยีกลายเป็นความหรูหราที่ซ่อนเร้นอยู่ในบ้านสไตล์ร่วมสมัย

โทรหาเรา คลิกเลย!

8 องค์ประกอบร่วมสมัยที่จะทำให้การตกแต่งบ้านใหม่ของคุณเป็นไปอย่างง่ายดาย​

ทำไมต้องออกเเบบภายในให้สอดคล้องกับเอกลักษณ์ของเเบรนด์

หากคุณมีบ้านเป็นของตนเองหรืออาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ คุณอาจสนใจในของตกแต่งที่จะทำให้คุณรู้สึกดีเมื่ออยู่ในบ้าน ในยุคปัจจุบัน แนวคิดแบบร่วมสมัยได้ส่งผลกระทบต่อทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตประจำวันของเรา ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของของประดับตกแต่ง สถาปัตยกรรม และการตกแต่งภายใน เพื่อตอบสนองความต้องการที่ทันสมัยเหล่านั้น การใช้แสง พื้นผิววัสดุแบบใหม่ และมินิมอลลิสม์ได้ถูกนำมาใช้เพื่อพาความร่วมสมัยมาสู่บ้านของคุณ มีของตกแต่งบางอย่างที่สามารถทำให้บ้านของคุณกลายเป็นพื้นที่ที่แสนสะดวกสบายและให้ความอบอุ่นแก่ผู้มาเยือนได้อย่างง่ายดาย และนี่คือองค์ประกอบร่วมสมัย 8 อย่างที่จะช่วยตกแต่งบ้านใหม่ให้กับคุณ

 

1. ใช้วัสดุจากธรรมชาติ

 

มากกว่าการใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ในบ้านแบบร่วมสมัยของคุณ การใช้วัสดุออร์แกนิคสำหรับพื้นระเบียงภายนอก เฟอร์นิเจอร์หนังสำหรับตกแต่งภายใน และองค์ประกอบตกแต่งแบบเรียบง่ายจะสามารถทำให้บ้านของคุณดูสวยงามขึ้นมาทันตา การอยู่แบบร่วมสมัยมีการผสมผสานระหว่างการใช้วัสดุออร์แกนิคเช่น ไม้ หิน ผ้าฝ้าย ขนสัตว์ และเครื่องประดับที่งดงามชิ้นอื่นไปพร้อมๆ กับของตกแต่งลักษณะโมเดิร์น